Banner CS-C6NBanner KN-H21PABanner HIKBanner dinhvixeFullcolour

Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mậtthông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện muasắm tốt nhất cho khách hàng tại Cameratruongnguyen.com.Chúng tôi hiểu rằng việcsử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dànhcho khách hàng. Vì thế, Cameratruongnguyen.com rất trân trọng và cam kết đảm bảosẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượngdịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi &chuyên nghiệp nhất.
 
1. Mục đích và thu thập thông tin khách hàng
 
Để sử dụng được các dịch vụ của Cameratruongnguyen.com, Quý khách hàng đăng kýtài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địachỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôixácđịnh phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thểchọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽkhông thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cungcấp.
 
 Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửiđếnCameratruongnguyen.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồiyêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi muasắm tại Cameratruongnguyen.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạcvới bạn khi cần.
 
 Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giaodịch,phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Cameratruongnguyen.com lưu trữnhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
 
 Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Cameratruongnguyen.comtrở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho kháchhàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
 
 Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi củaCameratruongnguyen.com đến với khách hàng.
 
 Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 
 Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Cameratruongnguyen.com
 
 Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụngWebsite.
 
 Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin
 
 Cameratruongnguyen.com hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rấtquan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợpcụthể sau đây:
 
Để bảo vệ Cameratruongnguyen.comvà các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa rathông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưanhững thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của ngườisửdụng dịch vụ của Cameratruongnguyen.com và các bên thứ ba khác. Và trong cácchính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảmbảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.
 
 Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằngviệc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 
 Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể choQuýkhách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉđược cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD:cácchương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Cameratruongnguyen.com;cungcấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
 
Cameratruongnguyen.com cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộthông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kếtđã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Cameratruongnguyen.com

4. Thông tin địa chỉ

  CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TRƯỜNG NGUYỄN

   Trụ sở: 4/4 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh,Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

   ĐT: 0986 90 29 16 - 0908 77 80 86 - 02836 208408

   Email: cameratruongnguyen@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ quản lý,chỉnh sửa thông tin:

Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cậpnhật thông tin trên website của mình bằngcách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịutrách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lênwebsite.


  6. Bảo mật thông tin khách hàng
 
Cameratruongnguyen.com sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảovệthông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóathông tin bạn nhập vào.
 
 Một điều quan trọng rất quan đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thôngtin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính vớinhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sửdụngdịch vụ của chúng tôi.
 
 Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, khôngbán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Cameratruongnguyen.com vì mục đíchthương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theoChínhsách bảo mật thông tin khách hàng của Cameratruongnguyen.com
Cameratruongnguyen.com hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệthông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trườnghợpcó thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Cameratruongnguyen.com.